Nước mắm cốt Hảo hạng Mười Quý – Thủy tinh 500ml

50,000

 • Từ cá cơm tươi và muối hạt tinh khiết, ủ chượp lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp truyền thống.
 • Hàm lượng Nitơ toàn phần: ≥ 20g/l (Độ đạm tự nhiên).
 • Hàm lượng đạm Axit Amin/ Đạm tổng số: ≥ 55% (Thành phần dinh dưỡng của nước mắm).
 • Quy cách đóng gói: Hộp: 2 chai  I Thùng: 6,12 chai

Hỗ trợ mua hàng

Vận chuyển nhanh chóng

An toàn

Sản phẩm chất lượng

Chuẩn OCOP

Đa dạng phương thức

Hiệu quả

Danh mục:

Mô tả

Thông tin sản phẩm:
 • Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển, đường và mì chính.
 • Màu: Màu đỏ nâu cánh gián.
 • Mùi: Thơm dịu nhẹ, thơm đặc trưng của mắm truyền thống.
 • Vị: Đậm đà hậu vị. Vị ngọt của đạm tự nhiên của đạm acid amin từ cá.
 • HDSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Dung tích và quy cách đóng chai:
 • Dung tích: Chai 500ml (Chai nhựa hoặc chai thuỷ tinh).
 • Hộp 2 chai.
 • Thùng: 6 chai/thùng; 12 chai/thùng.

NƯỚC MẮM CỐT HẢO HẠNG MƯỜI QUÝ

Nước mắm là loại nước chấm quen thuộc được ưa chuộng nhất của người Việt và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Nước mắm có giá trị dinh dưỡng cao (trong nước mắm có chứa 12 loại acid amin, vitamin B, khoảng 1-5g vitamin B12), hấp dẫn người ăn bởi hương vị đậm đà, đặc trưng mà không một loại sản phẩm nào có thế thay thế được.

Để làm ra loại nước mắm nguyên chất, thơm ngon đúng đặc trưng của nước mắm truyền thống thì đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.

Tuy nhiên, hiện nay nguy cơ đến từ bữa ăn hàng ngày do dùng phải thực phẩm không sạch, nước mắm công nghiệp có hàm lượng hoá chất, độc tố cao gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì vậy mà người tiêu dùng ngày quan tâm đến các sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe, an toàn cho cả gia đình.

Xuất phát từ thực tế đó, nước mắm Mười Quý mong muốn mang đến cho người tiêu dùng phẩm an toàn, chất lượng, đúng hương vị truyền thống. Mỗi sản phẩm của nước mắm Mười Quý đều được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU
 • Cá: cá cơm than, được đánh bắt đúng mùa vụ, đã trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm.

 • Muối hạt tinh khiết: Muối dùng ủ cá phải tinh khiết, có độ kết tinh cao, ít tạp chất, được lấy từ vùng muối ở Sa Huỳnh – Quảng Ngãi, được lưu kho ít nhất 1 năm nhằm loại bớt ion gốc kim loại, gây ra những tác động bất lợi trong nước mắm (chát, đắng, nóng cổ).
2. QUÁ TRÌNH Ủ CHƯỢP VÀ CHĂM SÓC

Cá cơm tươi được trộn đều theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối và cho vào thùng gỗ ngay, sau đó sẽ phủ một lớp muối dày lên cá và gài nén cá lại để cá lên men tự nhiên trong thùng. Quá trình ủ chợp kéo dài từ 12 tháng – 18 tháng. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát nghiêm ngặt. Quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn và phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe.

3. QUÁ TRÌNH SÀNG LỌC VÀ RÚT NHĨ:

Sau 12 tháng – 18 tháng chăm sóc kỳ công, mắm chín khi rút nhĩ có màu đỏ nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng, đậm đà, hậu vị ngọt do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên, thật sự tự nhiên, nguyên chất. Sau đó được sàng lọc một lần nữa để loại bỏ tạp chất trước khi đóng chai.

Nước mắm Mười Quý
Nước mắm Mười Quý

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÓNG CHAI

Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Toàn bộ quy trình được sản xuất theo Tiêu chuẩn HACCP.

Quy trình sản xuât nước mắm Cốt nhĩ Mười Quý

Nước mắm Mười Quý

Với chất lượng tuyệt vời, hương vị độc đáo và độ tin cậy, Nước mắm Mười Quý đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưa thích trong nấu ăn và ẩm thực Việt. Hãy thử một lần để khám phá hương vị độc đáo và lịch sử ẩn sau mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Giỏ hàng
icon zalo
0942.326.357 gọi điện thoại