Nước mắm cho bé Mười Quý 60ml

28,000

 • Từ cá cơm THAN tươi và muối hạt tinh khiết, được ủ chượp lên men tự nhiên trong thùng gỗ trong thời gian 12 – 18 tháng.
 • Giảm muối theo tỷ lệ 4 cá: 1 muối, phù hợp cho trẻ.
 • Chứa nhiều Axit Amin, Omega-3, Lysine, Vitamin, Canxi, Sắt và nhiều khoáng chất cần thiết cho bé.

Hỗ trợ mua hàng

Vận chuyển nhanh chóng

An toàn

Sản phẩm chất lượng

Chuẩn OCOP

Đa dạng phương thức

Hiệu quả

Danh mục:

Mô tả

 Chỉ tiêu chất lượng:
 • Hàm lượng đạm Nitơ toàn phần: ≥ 34g/l (Độ đạm tự nhiên, không can thiệp bằng công nghệ hay hóa chất).
 • Hàm lượng đạm Axit Amin/ đạm tổng: ≥ 50%.
 • Nguyên chất, không pha, được rút lù, nhĩ ra từng giọt sóng sánh.
 • Mùi thơm dịu đặc trưng, hậu vị đậm đà, có màu đỏ nâu cánh gián.
 • Giảm muối theo tỷ lệ 4 cá: 1 muối, phù hợp cho trẻ.
 Dung tích và quy cách đóng chai:
 • Dung tích: 60ml. Được đóng trong chai thủy tinh.
 • Hộp 10 chai.
 • Thùng: 50 chai.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Từ những con cá cơm THAN tươi béo được trộn với muối hạt tinh khiết, giảm muối theo tỷ lệ 4 cá: 1 muối, ủ chượp lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp truyền thống, sau thời gian 12-18 tháng rút nhĩ cho ra những giọt nước mắm nguyên chất, có màu đỏ nâu cánh gián, mùi thơm dịu, hậu vị ngọt, đậm đà.

Quy trình sản xuất hoàn toàn tự nhiên, áp dụng tiêu chuẩn HACCP, nói không với các phương pháp tăng độ đạm, làm giảm hay phân hủy các thành phần tự nhiên có trong nước mắm, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn

Nước mắm Mười Quý cho bé có chứa nhiều Axit Amin, Omega-3, Lysine, Vitamin, Canxi, Sắt và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên và an toàn cho bé yêu.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM CHO BÉ MƯỜI QUÝ

Nước mắm Mười Quý cho bé được lựa chọn từ những con CÁ CƠM THAN tươi, được đánh bắt đúng mùa vụ, đã trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm.

Muối cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Muối được lấy từ vựa muối của Sa Huỳnh – Quảng Ngãi. Muối dùng ủ cá phải tinh khiết, có độ kết tinh cao, ít tạp chất. Trước khi đem ủ cá, muối được lưu kho 12 tháng nhằm loại bớt ion gốc kim loại, gây ra những tác động bất lợi trong nước mắm (chát, đắng, nóng cổ).

Cá cơm THAN tươi được trộn đều với muối theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Sau khi trộn đều, chúng sẽ được cho vào thùng tô nô, loại thùng này khá đặc biệt, được làm từ gỗ mít và được quấn quanh gia cố bằng những sợi dây to tạo ra từ cây tre.

Sau đó, sẽ phủ một lớp muối dày lên cá và gài nén cá lại để cá lên men tự nhiên trong thùng. Quá trình ủ chượp sẽ kéo dài từ 12 – 18 tháng cho đến khi cá thủy phân hoàn toàn. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát nghiêm ngặt. Quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn và phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe.

Nước mắm Mười Quý

Sau 12 tháng – 18 tháng chăm sóc kỳ công, mắm chín khi rút nhĩ có màu đỏ nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng, đậm đà, hậu vị ngọt do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên, thật sự tự nhiên, nguyên chất và sạch mà không cần đến bất cứ sự can thiệp nào của hương liệu, phụ gia hay máy móc, công nghệ.

Nước mắm Mười Quý

Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn theo quy định.

 

 

Nước mắm Mười Quý

Với chất lượng tuyệt vời, hương vị độc đáo và độ tin cậy, Nước mắm Mười Quý đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưa thích trong nấu ăn và ẩm thực Việt. Hãy thử một lần để khám phá hương vị độc đáo và lịch sử ẩn sau mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Giỏ hàng
icon zalo
0942.326.357 gọi điện thoại